Đóng

08/11/2017

Báo giá ống gió vuông giá rẻ tại Hà Nội chất lượng cao

Ống gió vuông là loại ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay tại các chung cư, các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại. Công ty tư vấn xây dựng GMP xin gửi đến quý khách thông tin báo giá ống gió vuông các loại mới nhất.

báo giá ống gió vuông

Sử dụng ống gió vuông mang lại lợi ích gì?

Ống gió vuông theo các phân khúc giá thành khác nhau sẽ mang những khác biệt về độ bền cũng nhu khả năng thông gió. Tuy nhiên ống gió vuông nói chung đều có những ưu điểm vượt trội hơn các loại ống thông gió khác, cụ thể:

– Khả năng thông gió cực cao nhờ không gian giải phóng rộng mà ít bị cản trở bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

– Kích thước miệng ống rộng với nhiều chủng loại kết hợp với chiều dài tối đa mỗi đoạn đối với bích TDF là 1.12 m và ống nẹp C là 1.18m nên dễ dàng lắp đặt hơn.

báo giá ống gió vuông

báo giá ống gió vuông

báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió vuông cao cấp, chất lượng tốt nhất

Chủ đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm những đơn vị cung cấp ống gió vuông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Công ty tư vấn xây dựng GMP hi vọng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại ống gió vuông chất lượng tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời GMP-Consulting còn hỗ trợ dịch vụ thi công, thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng ống gió các loại cho khu công nghiệp, nhà cao tầng, chung cư.

Liên hệ Hotline 0916 772 559 – 0913 363 358 để nhận báo giá ống gió vuông nhanh nhất

Bài viết liên quan