Đóng

27/12/2017

Thi công cửa phòng mổ bệnh viện đạt tiêu chuẩn

Công ty tư vấn xây dựng GMP là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện trượt tự động cho phòng khám, cửa phòng mổ, phòng Z-quang,… cam kết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, có bảo hành.

>> Tư vấn lắp đặt cửa chì phòng X-quang

>> Tư vấn thiết kế phòng X-quang trong bệnh viện

Tầm quan trọng của cửa phòng mổ trong bệnh viện

Trong thiết kế bệnh viện, khu phẫu thuật được xem là trái tim của công trình. Để có được thiết kế hợp lí, các kỹ sư cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở các kiến thức đầy đủ về chuyên môn cũng như các tiêu chuẩn áp dụng và thiết bị được sử dụng trong phòng mổ.

Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Mặt khác, cửa phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá hủy nếu như không được xử lý tốt. Chính vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa chuyên biệt cho những căn phòng này.

Thi công cửa phòng mổ bệnh viện

Thông số kỹ thuật cửa phòng mổ trong bệnh viện

Sản phẩm cửa phòng mổ được GMP-Consulting tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống cửa tự động được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Quy cách thiết kế cũng như chất liệu đều đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong phòng mổ:

– Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 sước hairline dày 1.2 – 1.5mm

– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane

– Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm

– Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU

– Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox

– Nắp hộp kỹ thuật bằng nhôm dày 3mm

Cửa phòng mổ là vị trí vô cùng đặc biệt và quan trọng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, đôi khi nó còn là yếu tố quyết định tới sự thành công hay thất bại của cả quá trình phẫu thuật. Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, tập thể GMP-Consulting luôn tư vấn những sản phẩm, thiết bị, thiết kế phòng sạch tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tối ưu hóa chi phí lắp đặt. Để nhận thông tin chi tiết nhất về dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG GMP

Địa chỉ: 30-32 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0916 772 559 – 0913 363 358

Fax: 024 33 560 547

Email: daithang2000x7@gmail.com

Website: www.gmp-consulting.com

Bài viết liên quan