Đóng

19/01/2018

Có nên sử dụng sàn nhựa vinyl cho bệnh viện phòng khám?

Nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ hay sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng khám? Đó là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư thắc mắc. Câu trả lời là có thể sử dụng sàn nhựa vân gỗ cho phòng khám hay bệnh viện, nhưng chỉ nên sử dụng ở phòng lễ tân. Trong khi đó, phòng mổ hay phòng khám GMP-Consulting khuyên bạn nên sử dụng sàn vinyl kháng khuẩn.

Sàn vinyl bệnh viện phòng khám

Vì sao nên sử dụng sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng khám, bệnh viện?

Sàn vinyl kháng khuẩn được thiết kế và sản xuất dành cho hệ thống phòng khám, bệnh viện, đây là sản phẩm tiêu chuẩn thế giới về cả chất lượng cũng như khả năng kháng khuẩn cao đảm bảo vệ sinh, được nhiều nước phát triển ứng dụng phổ biến.

Sàn vinyl bệnh viện phòng khám

Đây là vật liệu được làm từ nhựa nguyên sinh cùng với các phụ gia khác tạo nên được một tổng thế vững chắc. Được ra đời dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt và quy trình tiên tiế của Châu Âu vì thế đáp ứng hoàn hảo về tính kháng khuẩn trong khi sử dụng. Có nhiều mẫu mã phù hợp với mọi khu vực riêng như: Phòng mổ, phòn khám, hành lang, phòng chụp x-quang…

>> Thiết kế thi công phòng X-quang trong bệnh viện

Đặc điểm ưu việt của sàn vinyl kháng khuẩn

– Chống được hóa chất, chống nấm mốc và diệt khuẩn tốt

– Chống cháy lan tỏa, chống tĩnh điện.

-Giảm tiếng ồn, dẻo mềm, hạn chế tổn thương khi va đập

– Lớp bề mặt chống xước tốt, chống trơn trượt khi di chuyển

– Đàn hồi tốt, chịu được lực nén cao

– Dễ vệ sinh làm sạch, bảo trì với chi phí thấp

– Có độ bền cao

Đáp ứng tối được mọi đòi hỏi khắt khe trong ngành y học, sản phẩm này đang được ứng dụng rất phổ biến ở nước ta thay cho các dòng gạch men truyền thống.

Sàn vinyl bệnh viện phòng khámGMP-Consulting là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối, thi công, lắp đặt sàn nhựa kháng khuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề, thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ, làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín số 1 cung cấp các dòng sàn nhựa đặc biệt sàn nhựa kháng khuẩn chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG GMP

Địa chỉ: 30-32 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0916 772 559 – 0913 363 358

Fax: 024 33 560 547

Email: daithang2000x7@gmail.com