Đóng

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng

Công ty tư vấn xây dựng GMP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công nhà máy thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi xây dựng nhà máy thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc GMP và vệ sinh trong y tế.

Liên hệ Hotline 0916 772 559 – 0913 363 358 để nhận tư vấn về dịch vụ nhanh nhất!

Tiêu chí của chúng tôi khi tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng đến chủ đầu tư

Đội ngũ chuyên gia của GMP-Consulting đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn các dự án nhà máy sản xuất thuốc, các nhà máy thực phẩm chức năng có thể sản xuất nhiều dạng bào chế như cốm, viên nang, siro, viên nén,… đồng thời vẫn đảm bảo công suất hoạt động theo yêu cầu. Đáp ứng được những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy khác không sản xuất được.

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng GMP

Tiêu chí của chúng tôi khi tư vấn đến chủ đầu tư là mong muốn mang lại một giải pháp toàn diện, tối ưu hóa chi phí xây dựng. Làm sao để nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ các nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng mà vẫn đảm bảo giảm thiểu chi phí và rủi ro trong quá trình thi công.

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng GMP

Hệ thống quản lý chất lượng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Chúng tôi nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện theo nguyên tắc GMP (sản xuất tốt thực phẩm chức năng) và các công cụ quản lý tiên tiến khác. Hệ thống quản trị chất lượng phải được hoàn thiện ở tất cả các khâu: từ nguyên liệu đầu vào đến sản xuất và phân phối tới khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng GMP

Hệ thống kiểm tra chất lượng được kiểm định ở: Kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm bằng các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình chặt chẽ.

Tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng GMP

Bên cạnh đó, Công ty tư vấn xây dựng GMP còn cung cấp các trang thiết bị, hệ thống máy móc sản xuất thực phẩm chức năng như máy phun sấy tạo, máy bao phim, máy trộn chữ V, thiết bị phòng sạch,… với chất lượng đạt chuẩn, được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới và giá thành hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG GMP

Địa chỉ: 30-32 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0916 772 559 – 0913 363 358

Fax: 024 33 560 547

Email: daithang2000x7@gmail.com

Website: www.gmp-consulting.com